Các hình dạng của kim cương viên - Nên chọn kim cương tròn hay Fancy Shape?

#1
Các hình dạng của kim cương viên - Nên chọn kim cương tròn hay Fancy Shape?
Hình dạng của một viên kim cương là đặc trưng dễ nhận biết và phân biệt nhất của nó. Để tối đa hóa độ sáng và tạo nét đặc trưng cho kim cương viên, nó được cắt theo nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi hình dạng có thể đại diện cho tính cách khác nhau. Mặc dù thuật ngữ chính xác là hình dạng kim cương, nhiều người cũng gọi đặc điểm này là kiểu cắt của viên kim cương. Trong bài viết này, Tierra Diamond sẽ tổng hợp mười hình dạng cắt kim cương phổ biến nhất hiện nay và giúp bạn lựa chọn hình dạng ưa thích nhất.

Các nghệ nhân chế tác kim cương sẽ lấy những viên kim cương thô và tạo ra các hình dạng khác nhau bằng cách thiết kế và cắt chúng. Thông thường, các hình dạng không phải tròn với 58 mặt cắt được gọi là "Kim cương Fancy Shape". Hãy cùng Tierra Diamond tìm hiểu một số dạng cắt kim cương thiên nhiên để lựa chọn viên kim cương hoàn hảo nhất cho bạn.

Các hình dạng của kim cương viên

...


Trang sức kim cương GIA sang trọng thanh lịch


Trên đây là những kiến thức và thông tin về các hình dạng kim cương phổ biến hiện nay mà Tierra Diamond muốn chia sẻ đến bạn. Việc tìm kiếm và lựa chọn các loại kim cương GIA hoặc trang sức kim cương GIA rất quan trọng vì đây là các loại đá quý rất giá trị. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ mua kim cương GIA hoặc trang sức kim cương viên đẹp, bạn hãy chọn những cửa hàng kim cương uy tín và có chứng nhận từ GIA để đảm bảo sẽ mua được những viên kim cương đẹp và chất lượng nhất.

Là đơn vị kim cương uy tín hiếm hoi tại Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ các dạng Fancy Shape Diamond, Tierra Diamond có hầu hết các loại hình dạng kim cương có sẵn và có thể order giúp bạn bất cứ viên kim cương nào mà bạn yêu cầu. Kim cương viên đẹp tại Tierra Diamond cam kết 100% là kim cương thiên nhiên, có độ tinh khiết cao và hoàn toàn được kiểm định bởi GIA.

Hãy ghé thăm Tierra Diamond ngay hôm nay để lựa chọn cho mình những viên kim cương GIA đẹp nhất và các mẫu trang sức kim cương với thiết kế ấn tượng bạn nhé!

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/kim-cuon...o-nen-chon-kim-cuong-tron-hay-fancy-shape-499
 
Top